Tìm hiểu joomla

Tìm hiểu joomla

Đối với doanh nghiệp và các cá nhân, thiết kế web Joomla rất phù hợp từ giá cả, tính năng và sự thân thiện của nền tảng. Đây sẽ là xu thế thiết kế web trong nhiều năm tiếp theo. Lợi thế mà Joomla nhiều khi khó đong đếm được bằng tiền mà bằng những giá trị nó mang lại.

Jooma là gì? Lợi ích khi dùng Joomla?

Joomla là một hệ thống quản trị nội dung mã nguồn mở vô cùng mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Đây là hệ quản trị nội dung được viết bằng ngôn ngữ PHP kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL mà thông qua đó, người dùng dễ dàng quản lý và sản xuất nội dung trên mạng. Thông qua Joomla, có thể tạo ra hệ website đa ngôn ngữ và đa dạng về loại hình như thương mại điện tử, tin tức hay blog cá nhân.

Lợi ích của nhà thiết kế web bằng joomla:

Joomla do 1 nhóm người đam mê phát triển thành một hệ thống quản trị nội dung rất tốt có tính bảo mật cao và dễ dàng sử dụng cũng như phát triển. Vì thế các nhà thiết kế website tận dụng để tạo ra 1 website nhanh chóng, đẹp và giá thành rẻ phù hợp với khách hàng tại Việt Nam.
Joomla đang là 1 hệ thống quản trị nội dung tốt nhất và được hỗ trợ của cộng đồng nhiều nhất. Nhà phát triển dễ dàng tìm thấy các phần mở rộng phát triển thêm trong cộng đồng từ miễn phí đến có thu phí (chuyên nghiệp hơn).
Thiết kế web Joomla thực sự là giải pháp tuyệt vời để tối ưu cho công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và thậm chí là Cốc Cốc của Việt Nam. Bạn sẽ có một nền tảng có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà Google hay Microsoft đề ra để xếp một website ở thứ hạng cao. Từ giao diện, mã nguồn đều thuận tiện cho bọ tìm kiếm vào thu thập dữ liệu.
Phần quản trị nội dung của Joomla rất thân thiện và dễ dàng biên tập, rất thuận tiện cho việc hướng dẫn người quản trị website cập nhật dữ liệu mà không cần có kiến thức chuyên môn về tin học.
Giải pháp thiết kế web bằng Joomla thực sự vừa linh hoạt, mạnh mẽ và có giá cực kì cạnh tranh. Công nghệ này đã dần trở thành người bạn thân thiết của các doanh nghiệp, cá nhân khi nghĩ tới việc thiết kế một website.
Điểm đặc biệt nữa là Joomla hỗ trợ đa ngôn ngữ. Một điều kiện vô cùng quan trọng vì hiện nay, nhu cầu thiết kế web trên toàn thế giới đòi hỏi một nền tảng có thể hỗ trợ được tất cả ngôn ngữ. Chính rào cản ngôn ngữ khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi sử dụng internet và khám phá những điều mới lạ.

Lợi ích của người dùng joomla:

Khách hàng dùng website joomla không bị phụ thuộc vào công ty thiết kế website vì nền tảng nó dựa trến hệ thống quản trị nội dung chuẩn được nhiều người am hiểu, có thể dễ dàng chỉnh sửa và phát triển thêm.
Người dùng dễ dàng quản trị nội dung website mà không cần kiến thức chuyên môn về tin học.

Theo joocat.com