Joomla! 3.5 có gì khác so với các bản cũ

Joomla! 3.5 có gì khác so với các bản cũ

Tổng cộng, bản Joomla! 3.5 cung cấp cho bạn tới 34 tính năng mới và cải thiện tốc độ. Bạn có thể xem thêm thông tin tại trang chủ của joomla để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn.

Nếu như bạn chưa biết thì PHP7 được đánh giá giảm thời gian xử lý của máy chủ ít nhất 2 lần, sử dụng bộ nhớ ít hơn 50% so với PHP 5.6. Cũng với hỗ trợ PHP7, Joomla! 3.5 mang đến sự cái thiện tốc độ vượt trội. Nếu bạn đang sử dụng Joomla, vậy thì nâng cấp PHP7 + Joomla 3.5 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong phiên bản Joomla! 3.5 này, khi có các bản cập nhật quan trọng liên quan đến phiên bản Joomla mới hay extension, website sẽ tự động thông báo cho người quản trị. Bạn sẽ không bị lỡ bất kỳ bản cập nhật bảo mật, hay tối ưu nào nữa.

Một tính năng nổi bật nữa là bạn có thể kéo thả hình ảnh trực tiếp vào khung soạn thảo để gửi ảnh lên website, nhằm tăng hiệu suất khi làm việc.

Giờ đây, để thêm các modules vào bài viết không cần phải soạn các đoạn code phức tạp nữa. Chỉ cần một nút bấm trên khung soạn thảo văn bản TinyMCE là bạn đã có một thư viện modules luôn sẵn sàng để hiển thị trong bài viết của bạn. Rất tiện lợi phải không nào?

Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay Joomla! 3.5 nhỉ? Download
Lưu ý: Trước khi thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào bạn nên tạo một bản sao lưu website.

Theo joocat.com